โลโก้เว็บไซต์ 2022-10-24 | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

วันที่ : 2022-10-24

อธิการ 4 มหาวิทยาลัย จับมือร่วมกันสืบสานงานโครงการหลวง หารือแนวทางการดำเนินงานตามพระราชดำริและกิจกรรมทางวิชาการ
จันทร์ 24 ตุลาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 24 ตุลาคม 2565 ที่ห้องประชุมร้านบ้านสวนสลัดแม่โจ้ อธิการบดี 4 มหาวิทยาลัย ได้แก่ รองศาสตราจารย์ดร.สุวิทย์ แซ่เตีย อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร. วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมประชุมหารือแนวทางในการสนับสนุนการดำเนินงานเพื่อม... >> อ่านต่อ