โลโก้เว็บไซต์ 2022-11-07 | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

วันที่ : 2022-11-07

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้การต้อนรับ รองอธิการบดี คณะผู้บริหาร และบุคลากรจากมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ประชุมหารือการทำความร่วมมือทางด้านวิชาการ
จันทร์ 7 พฤศจิกายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์.ดร.พิธากรณ์ ธนิตเบญจสิทธิ รองอธิการบดี รับผิดชอบงานด้านวิจัยและบริการวิชาการ  อาจารย์พิเชษฐ์ ทานิล รักษาการคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากรจากมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ เข้าหารือการทำความร่วมมือทางด้านวิชาการ เพื่อพัฒนาการเรียนการสอนสร้างองค์ความรู้ ส่งเสริม และขับเคลื่อนงานวิจัยและนวัตกรรมเพื่อตอบโจทย์ชุมชนสังคมและประเทศ บูรณาการวิจัยร่วมกับการเรี... >> อ่านต่อ