โลโก้เว็บไซต์ 2022-11-08 | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

วันที่ : 2022-11-08

กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี เข้าพบรักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา เพื่อปรึกษาขอคำแนะนำแนวทางขับเคลื่อนการสร้างงานวิจัย นวัตกรรม และขยายผลใต้ร่มพระบารมีสู่การพัฒนาชุมชนที่ยั่งยืน
อังคาร 8 พฤศจิกายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันอังคาร ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ วรจักร์ เมืองใจ ผู้ช่วยอธิการบดี ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าแผนงานใต้ร่มพระบารมี ร่วมกับคณะทำงานแผนงานใต้ร่มพระบารมี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อปรึกษาขอคำแนะนำแนวทางขับเคลื่อนการสร้างงานวิจัย นวัตกรรม และขยายผลใต้ร่มพระบารมีสู่การพัฒนาชุมชนที่ยั่งยืน โดยดำเนินงานเพื่อมูลนิธิโครงการหลวง โครงการตามพระราชดำริ และกิจกรรมทา... >> อ่านต่อ