โลโก้เว็บไซต์ 2023-01-31 | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

วันที่ : 2023-01-31

มทร.ล้านนา ลงพื้นที่เยี่ยมชมและติดตามผลการดำเนินงานโครงการส่งเสริมและพัฒนาการพูด อ่าน เขียนภาษาไทย (Mobility of Volunteer educations : MOVE) โรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร พื้นที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน
อังคาร 31 มกราคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 25 - 27 มกราคม พ.ศ. 2566 อาจารย์ ดร.รัตนพล พนมวัน ณ อยุธยา อาจารย์สังกัดสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร และนายวรรธนพงศ์ เทียนนิมิตร เจ้าหน้าที่ทั่วไปแผนงานใต้ร่มพระบารมี ดำเนินงานขับเคลื่อนงานส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพด้านการอ่าน พูด เขียน ภาษาไทย ของนักเรียนในถิ่นทุรกันดาร บนพื้นที่สูงในพื้นที่โครงการพระราชดำริ (MOVE) ภายใต้การดำเนินโครงการสืบสานต่อยอดและติดตามเพื่อขับเคลื่อนงานโครงการตามพระราชดำริสำหรับคนทุกช่วงวัย เดินทางลงพื้นที่เยี่ยมชมโรงเรียนในโครงการ (Mobility of... >> อ่านต่อ