โลโก้เว็บไซต์ 2023-03-09 | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

วันที่ : 2023-03-09

กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี มทร.ล้านนา ให้การต้อนรับ รองอธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน และผู้อำนวยการกรมพัฒนาฝีมือแรงงานเชียงใหม่ เยี่ยมชมศูนย์เรียนรู้โรงเรือนเกษตรแม่นยำปลอดภัย
พฤหัสบดี 9 มีนาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม พ.ศ.2566 กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดยนายวัชระ กิตติวรเชฏฐ์ ตำแหน่งวิศวกร นายเอกวิทย์ แสงวัง และนายจิรวุฒิ คนรู้ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่โครงการ ให้การต้อนรับ นางสาวไพลิน จินดามณีพร รองอธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน และนางณฐมน ปัทมะสุคนธ์ ผู้อำนวยการกรมพัฒนาฝีมือแรงงานเชียงใหม่ พร้อมคณะ เข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานโรงเรือนอัจฉริยะ ซึ่งเป็นการเรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีโรงเรือนที่ควบคุมสภาพแวดล้อม เช่น อุณหภูมิอากาศ ความชื้นดิน ความเ... >> อ่านต่อ