โลโก้เว็บไซต์ 2023-05-11 | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

วันที่ : 2023-05-11

กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี ลงพื้นที่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงหนองเขียว และสถานีเกษตรหลวงอ่างขาง เพื่อสำรวจสถานะเครื่องจักรกล และติดตาม ประเมินผล ความก้าวหน้าการดำเนินโครงการวิจัยและโครงการบริการวิชาการในพื้นที่โครงการหลวง ปี 2566
พฤหัสบดี 11 พฤษภาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

คณะทำงานผู้รับผิดชอบ โครงการติดตามและประเมินผลการสนับสนุนกิจกรรมมูลนิธิโครงการหลวง กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี พร้อมด้วยหัวหน้าโครงการ และเจ้าหน้าที่วิจัย ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในการดำเนินกิจกรรมลงพื้นที่สำรวจเครื่องมือ เครื่องจักร ระบบไฟฟ้า และห้องเย็น เพื่อประเมินและวางแผนปรับปรุงการนำมาใช้ประโยชน์ และติดตาม ประเมินผล ความก้าวหน้าของการดำเนินโครงการวิจัยและโครงการบริการวิชาการในพื้นที่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงหนองเขียว ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ และ สถานี... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1