โลโก้เว็บไซต์ 2023-07-04 | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

วันที่ : 2023-07-04

คณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา และกลุ่มงานใต้ร่มพระบารมี สร้างความร่วมมือ กับสถาบันพัฒนาและฝึกอบรมโรงงานต้นแบบ (สรบ.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ) แลกเปลี่ยนเรียนรู้การพัฒนาระบบบริหารจัดการ และสร้างคุณค่าแห่งการขับเคลื่อน
อังคาร 4 กรกฎาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 30 มิถุนายน 2566 นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์จัตตุฤทธิ์  ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา, ผู้ช่วยศาสตรจารย์วรจักร์  เมืองใจ ผู้ช่วยอธิการบดี หัวหน้าแผนงานใต้ร่มพระบารมี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีระศักดิ์  สมศักดิ์ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยคณะทำงานใต้ร่มพระบารมีฯ มทร.ล้านนา ได้ร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยน และหารือการพัฒนาระบบบริหารการจัดการ ณ ห้องปฏิบัติการวิจัยบูรณาการระบบพลังงานสะอาด CESi (Clean Energy Systems Integration Laboratory)... >> อ่านต่อ