โลโก้เว็บไซต์ 2023-07-17 | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

วันที่ : 2023-07-17

มทร.ล้านนา ประสานความร่วมมือ 4 มหาวิทยาลัย ประชุมการดำเนินงานให้กับมูลนิธิโครงการหลวง ด้านงานวิจัย ด้านงานวิชาการ การศึกษา
จันทร์ 17 กรกฎาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 17 กรกฎาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประชุมหารือร่วมกับ 4 มหาวิทยาลัยได้แก่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อการดำเนินงานให้กับมูลนิธิโครงการหลวง ด้านการวิจัย ด้านงานวิชาการ การศึกษาอื่นๆ ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting โดยผู้ช่วยศาสตรจารย์วรจักร์  เมืองใจ ผู้ช่วยอธิการบดี หัวหน้าแผนงานใต้ร่มพระบารมี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีระศักดิ์ สมศักดิ์ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โด... >> อ่านต่อ