โลโก้เว็บไซต์ 2023-07-19 | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

วันที่ : 2023-07-19

กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดกิจกรรมการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการหลักสูตร กระบวนการแปรรูปผลิตภัณฑ์ ยกระดับคุณภาพและมาตรฐานให้กับผลิตภัณฑ์ แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มเกษตรคนนปงยั้งม้า ตำบลบ้านปง อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่
พุธ 19 กรกฎาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 14 – 16 กรกฎาคม พ.ศ.2566 กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดกิจกรรมการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการหลักสูตร กระบวนการแปรรูปผลิตภัณฑ์ ยกระดับคุณภาพและมาตรฐานให้กับผลิตภัณฑ์ ภายใต้โครงการการพัฒนากระบวนการผลิตเครื่องดื่มโปรตีนสูงชนิดผงชงดื่มจากผลพลอยได้ในกระบวนการสกัดน้ำมัน เพื่อลดต้นทุนและสร้างมูลค่าเพิ่มชิงพาณิชย์           โดยมี นางสาวว... >> อ่านต่อ