โลโก้เว็บไซต์ 2023-08-06 | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

วันที่ : 2023-08-06

มทร.ล้านนา พิษณุโลก ขับเคลื่อน โครงการส่งเสริมการสร้างจิตอาสาพัฒนาชุมชนเพื่อคนพื้นที่สูง ภายใต้กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี ดำเนินกิจกรรมจัดสร้างแปลงสมุนไพรสามัญประจำชุมชนและสร้างงานในชุมชนประกอบอาชีพอย่างยั่งยืน ณ บ้านใหม่ร่องกล้า ต.เนินเพิ่ม อ.นครไทย จ.พิษณุโลก
อาทิตย์ 6 สิงหาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 5 สิงหาคม 66 นายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา พิษณุโลก และผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษดา กาวีวงศ์ โดยดำเนินร่วมกับคณาจารย์ บุคลากร และเจ้าหน้าที่ บูรณาการร่วมกันระหว่าง 3 คณะ ได้แก่คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร คณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ขับเคลื่อนดำเนินกิจกรรมจัดสร้างแปลงสมุนไพรเพื่อดูแลสุขภาวะสามัญประจำชุมชนและสร้างงานให้ประชาชนในชุมชนได้ประกอบอาชีพอย่างยั่งยืน เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้ในพื้นที่ บ้านให... >> อ่านต่อ