โลโก้เว็บไซต์ 2023-09-05 | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

วันที่ : 2023-09-05

มทร.ล้านนา ร่วมกับหน่วยงานภาคีเครือข่าย ประชุมเชิงปฏิบัติการและติดตามผลการดำเนินงานโครงการวิจัย “ลมหายใจเชิงดอย”
อังคาร 5 กันยายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 5 กันยายน พ.ศ.2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรจักร์ เมืองใจ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานในการจัดประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อรายงานความก้าวหน้าระยะ 6 เดือน การดำเนินงานโครงการวิจัย “ลมหายใจเชิงดอย : การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกการทำงานให้บริการสาธารณะเพื่อส่งเสริมสุขภาวะประชาชนของเครือข่ายเทศบาลลุ่มน้ำแม่กวงด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลแพลตฟอร์มการเตือนภัยจุดที่มีความร้อน” โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีระศักดิ์ สมศักดิ์ เป็นหัวหน้าโครงการ ต่อภาคีเครือข่าย... >> อ่านต่อ