โลโก้เว็บไซต์ 2023-09-15 | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

วันที่ : 2023-09-15

กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี จัดกิจกรรมอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ โครงการพัฒนาบุคลากรเชิงรุก ให้มีขีดความสามารถด้านการพัฒนาศักยภาพการจัดทำข้อเสนอโครงการวิจัย หลักสูตรที่ ๒ การเขียนวิจัยให้ได้ทุน
ศุกร์ 15 กันยายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 14 – 15 กันยายน พ.ศ.2566 กลุ่มแผนนงานใต้ร่มพระบารมี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรมการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ โครงการพัฒนาบุคลากรเชิงรุก ให้มีขีดความสามารถด้านการพัฒนาศักยภาพการจัดทำข้อเสนอโครงการวิจัย หลักสูตรที่ ๒ การเขียนวิจัยให้ได้ทุน ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 2 อาคารหอสมุดราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อแนวทางการขับเคลื่อน สร้างความรู้ ความเข้าใจ เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการ... >> อ่านต่อ