โลโก้เว็บไซต์ 2023-12-07 | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

วันที่ : 2023-12-07

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมมือกับบริษัท โอโบดรอยด์ คอร์ปอเรชั่น พัฒนาสื่อนวัตกรรมเพื่อการใช้งานเสริมสร้างทักษะภาษาไทยสำหรับนักเรียนในถิ่นทุรกันดาร
พฤหัสบดี 7 ธันวาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ.2566 กลุ่มงานใต้ร่มพระบารมีประสานความร่วมมือระหว่าง คณาจารย์ และบุคลากรจาก สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับศูนย์ส่งเสริมและสนับสนุนมูลนิธิโครงการหลวงและโครงการตามพระราชดำริ มจธ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ลือโขง ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ อาจารย์ภาณุเดช  ทิพย์อักษร รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมคณะทำงานให้... >> อ่านต่อ