โลโก้เว็บไซต์ 2024-01-10 | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

วันที่ : 2024-01-10

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขับเคลื่อนสร้างความเข้าใจการดำเนินโครงการด้วยกลไกการ พัฒนาเทคโนโลยี นวัตกรรม เครื่องมือ และสิ่งประดิษฐ์ เพื่อยกระดับผลงาน ร่วมกับ มทร.ล้านนา ลำปาง
พุธ 10 มกราคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 9 มกราคม พ.ศ.2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรจักร เมืองใจ ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน หัวหน้าแผนงานใต้ร่มพระบารมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีระศักดิ์ สมศักดิ์ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ผู้อำนวยการศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ พร้อมคณะทำงานกลุ่มใต้ร่มพระบารมี ดำเนินการขับเคลื่อนสร้างความเข้าใจการดำเนินโครงการขับเคลื่อนกลไกการพัฒนาเทคโนโลยี นวัตกรรม เครื่องมือและสิ่งประดิษฐ์ เพื่อสนับสนุนให้เกิดการบริหารจัดการฐานข้อมูลงานวิจัย และงานบริการวิชาการที่ตอบโจทย์การแก้ปัญหาในพื้น... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2