โลโก้เว็บไซต์ 2024-01-16 | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

วันที่ : 2024-01-16

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขับเคลื่อนสร้างความเข้าใจการดำเนินโครงการด้วยกลไกการ พัฒนาเทคโนโลยี นวัตกรรม เครื่องมือ และสิ่งประดิษฐ์ เพื่อยกระดับผลงาน ร่วมกับ มทร.ล้านนา เชียงราย
อังคาร 16 มกราคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 15 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นประธานในการประชุมสร้างความเข้าใจการดำเนินโครงการขับเคลื่อน กลไกการพัฒนาเทคโนโลยี นวัตกรรม เครื่องมือ และสิ่งประดิษฐ์ แก่รองคณบดีทั้ง 3 คณะในพื้นที่ คณาจารย์ และบุคลากรภายใน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรจักร์ เมืองใจ ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโน... >> อ่านต่อ