โลโก้เว็บไซต์ 2024-01-22 | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

วันที่ : 2024-01-22

มทร.ล้านนา ร่วมกับ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ต้อนรับและนำเสนอ รมต.กระทรวงแรงงาน การอบรมหลักสูตรระยะสั้น Upskill – Reskill เพื่อให้สามารถประยุกต์ใช้องค์ความรู้ที่เหมาะสมกับแรงงานยุคใหม่
จันทร์ 22 มกราคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 20 มกราคม 2567 ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 19 เชียงใหม่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ฐิติพร พันธุ์ท่าช้าง ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา อาจารย์เมธัส ภัททิยธนี ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และว่าที่ร้อยตรีเกรียงไกร ศรีประเสริฐ นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ หัวหน้ากลุ่มงานฝ่ายยุทธศาตร์การนำไปใช้ประโยชน์ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมรายงานผลการดำเนินและต้อนรับการตรวจเยี่ยมนายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงง... >> อ่านต่อ