โลโก้เว็บไซต์ 2024-02-11 | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

วันที่ : 2024-02-11

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกระบวนการเรียนการสอน “งานเชื่อมโลหะเบื้องต้น” ภายใต้โครงการ“การพัฒนานวัตกรรมด้านการศึกษาเพื่อการพัฒนาศักยภาพเยาวชนในโรงเรียนพระปริยัติธรรมแผนกสามัญศึกษา”
อาทิตย์ 11 กุมภาพันธ์ 2567 / ข่าวกิจกรรม

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตำบลป่าป้อง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ จัดกระบวนการเรียนการสอน “งานเชื่อมโลหะเบื้องต้น” ซึ่งเป็นหนึ่งในกระบวนเรียนการสอนภายใต้โครงการ “การพัฒนานวัตกรรมด้านการศึกษาเพื่อการพัฒนาศักยภาพเยาวชนในโรงเรียนพระปริยัติธรรมแผนกสามัญศึกษา” มีเป้าหมายสำคัญคือการศึกษาวิชาชีพที่เกี่ยวข้องกับการทำนุบำรุงศาสนสถานสำหรับสามเณรที่ไม่ลาสิกขา และมุ่งการเปิดโอกาสให้สามเณรได้เข้าใจถึงโลกของอาชีพและค้นหาตนเองก่อนจะลาสิกขาโด... >> อ่านต่อ