โลโก้เว็บไซต์ 2024-05-31 | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

วันที่ : 2024-05-31

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำเสนองานวิจัย ในงานประชุมวิชาการ “ผลสำเร็จจากการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมบนพื้นที่สูงเพื่อความมั่นคงและยั่งยืน” ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์
ศุกร์ 31 พฤษภาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันพฤหัสบดี ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ.2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ได้มอบหมายให้ นายวธัญญู  วรรณพรหม นักวิจัย สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมกับบุคลากรกองพัฒนาอาคารสถานที่ และคณะทำงานกลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมีฯ เข้าร่วมและนำเสนองานวิจัย ในงานประชุมวิชาการ “ผลสำเร็จจากการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมบนพื้นที่สูงเพื่อความมั่นคงและยั่งยืน” ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีการนำเสนองานวิจัย หัวข้อเรื่อง การประยุกต์ใช้ระบบหั่นใบชาแบบต่อเนื่องก... >> อ่านต่อ