โลโก้เว็บไซต์ 2024-08-24 | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

วันที่ : 2024-08-24

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ประสานความร่วมมือกับศูนย์พัฒนาโครงการหลวงแกน้อย และโรงเรียนโครงการหลวงแกน้อย ร่วมจัดกิจกรรมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร การพัฒนาอาชีพการทำมุ้งลวดให้กับชาวบ้านและเยาวชนบนพื้นที่สูง
เสาร์ 24 สิงหาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

ระหว่างวันที่ 21-23 กันยายน 2567 มทร.ล้านนา ประสานความร่วมมือกับศูนย์พัฒนาโครงการหลวงแกน้อย อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมถ่ายทอดองค์ความรู้ ภายใต้โครงการอบรมการทำมุ้งลวดให้กับชาวบ้านและเยาวชนบนพื้นที่สูง ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงแกน้อย และโรงเรียนโครงการหลวงแกน้อย ตำบลเมืองนะ จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี 1)นายเมธัส ภัททิยธนี ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ 2)นายวธัญญู  วรรณพรหม นักวิจัย สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และ3)นายศราวุธ วรรณวิจิตร บุคล... >> อ่านต่อ