โลโก้เว็บไซต์ หน่วยงานขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ใต้ร่มพระบารมี จัดประชุมหารือ กรอบงานวิจัย แผนงานพัฒนา และกลไกการขับเคลื่อนด้านการพัฒนาพื้นที่ ภายใต้โครงการสนับสนุนกิจกรรมมูลนิธิโครงการหลวง  | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 18 ตุลาคม 2565 โดย วรรธนพงศ์ เทียนนิมิต จำนวนผู้เข้าชม 406 คน

วันที่ 18 ตุลาคม 2565 หน่วยงานขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ใต้ร่มพระบารมี จัดประชุมหารือ กรอบงานวิจัย แผนงานพัฒนา และกลไกการขับเคลื่อนด้านการพัฒนาพื้นที่ ภายใต้โครงการสนับสนุนกิจกรรมมูลนิธิโครงการหลวง ในการดำเนินงานในปีงบประมาณ 2566 มีเป้าหมายในการพัฒนาเทคโนโลยี นวัตกรรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการลดต้นทุนและสร้างรายได้บนพื้นที่สูง การพัฒนาเทคโนโลยีการแปรรูปผลผลิตทางการเกษตรบนพื้นที่สูง โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์วรจักร์  เมืองใจ ตำแหน่ง ผู้ช่วยอธิการบดี ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าแผนงานใต้ร่มพระบารมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพพร
พัชรประกิติ ตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และนายธีระศักดิ์  สมศักดิ์ ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาด้านบริหาร ประชุมหารือร่วมกับคณาจารย์ บุคลากร และเจ้าหน้าที่ มทร.ล้านนา เพื่อหาแผนงานและแนวทางการขับเคลื่อนการสร้างงานวิจัย นวัตกรรม และส่งเสริมการเรียนรู้งานใต้ร่มพระบารมี ณ ห้องMeeting Room ชั้น 2 อาคารหอสมุด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

คลังรูปภาพ : 18-10-65