โลโก้เว็บไซต์ 2022-11-05 | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

วันที่ : 2022-11-05

มทร.ล้านนา จัดประชุมวางแผนการจัดฝึกอบรมหลักสูตรอาชีพสำหรับสามเณรโรงเรียนพระปริยัติธรรม เพื่อขับเคลื่อนและขยายผลให้เป็นพื้นที่เรียนรู้ด้านการส่งเสริมและพัฒนาทักษะด้านช่างให้แก่สามเณร
เสาร์ 5 พฤศจิกายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.วรจักร์ เมืองใจ ผู้ช่วยอธิการบดี ปฏิบัติหน้าที่ หัวหน้าแผนงานใต้ร่มพระบารมี ร่วมกับคณาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัย ประชุมวางแผนการจัดฝึกอบรมหลักสูตรอาชีพสำหรับสามเณรโรงเรียนพระปริยัติธรรม ร่วมกับพระครูวิธานนันทกิจ ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู โรงเรียนวัดนาราบวิทยา ตำบลนาน้อย อำเภอนาน้อย จังหวัดน่าน ภายใต้การดำเนินงานโครงการ “ขับเคลื่อนการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพเยาวชนผู้ด้อยโอกาสด้านการศึกษาและอาชีพระดับเริ่มต้นโดยใช้ศาสตร์พระรา... >> อ่านต่อ