โลโก้เว็บไซต์ 2022-11-23 | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

วันที่ : 2022-11-23

มทร.ล้านนา ลงพื้นที่เยี่ยมชม/ติดตามการดำเนินโครงการส่งเสริมและพัฒนาการพูด อ่าน เขียน ภาษาไทย ในโรงเรียนพื้นที่จังหวัดเชียงราย
พุธ 23 พฤศจิกายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 21 – 22 พฤศจิกายน 2565 นำโดย นายรัตนพล พนมวัน ณ อยุธยา สังกัดสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร ร่วมกับคณาจารย์ มทร.ล้านนาเชียงราย นายสมควร สงวนแพง คณะวิศวกรรมศาสตร์ นางสาวปองสุข  ศรีชัย นางวิยะดา มีศรี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนาเชียงราย และนายวรรธนพงศ์ เทียนนิมิตร เจ้าหน้าที่โครงการใต้ร่มพระบารมี ดำเนินงานโครงการสืบสานต่อยอดและติดตามเพื่อขับเคลื่อนงานโครงการตามพระราชดำริสำหรับคนทุกช่วงวัย ลงพื้นที่เยี่ยมชม/ติดตามการดำเนินงานโครงการส่งเสริมและพัฒ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1