โลโก้เว็บไซต์ 2023-01-12 | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

วันที่ : 2023-01-12

บุคลากรกลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมีเข้าร่วมฝึกอบรม โครงการศูนย์เรียนรู้โรงเรือนเกษตรแม่นยำปลอดภัยสำหรับผู้ประกอบการมืออาชีพด้านเกษตรอัจฉริยะ
พฤหัสบดี 12 มกราคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

บุคลากรกลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นายวัชระ กิตติวรเชฏฐ์ ตำแหน่งวิศวกร เข้าร่วมฝึกอบรม โครงการศูนย์เรียนรู้โรงเรือนเกษตรแม่นยำปลอดภัยสำหรับผู้ประกอบการมืออาชีพด้านเกษตรอัจฉริยะ ระหว่างวันที่ 11-13 มกราคม 2566 ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 19 เชียงใหม่ ถนนโชตนา ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นการเรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีโรงเรือนที่ควบคุมสภาพแวดล้อม เช่น อุณหภูมิอากาศ ความชื้นดิน ความเข้มของแสง เป็นต้น นอกจากนี้ ยังได้เรียนรู้เกี่ยวกับร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1