โลโก้เว็บไซต์ 2023-02-10 | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

วันที่ : 2023-02-10

มทร.ล้านนา สร้างความร่วมมือกับ โรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดนาราบวิทยา จัดฝึกอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “การซ่อมบำรุงเครื่องจักรกลเกษตรและจักรยานยนต์”
ศุกร์ 10 กุมภาพันธ์ 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 6 – 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน จัดกิจกรรมการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “การซ่อมบำรุงเครื่องจักรกลเกษตรและจักรยานยนต์ หลักสูตร 30 ชั่วโมง” ภายใต้การดำเนินงาน "โครงการสืบสาน รักษา ต่อยอด พระราชดำริ และศาสตร์พระราชา สำหรับคนทุกช่วงวัย” ณ โรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดนาราบวิทยา อำเภอนาน้อย จังหวัดน่าน >> อ่านต่อ