โลโก้เว็บไซต์ 2023-02-27 | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

วันที่ : 2023-02-27

มทร.ล้านนา สร้างความร่วมมือกับ โรงเรียนล่องแพวิทยาคม ตำบลแม่สวด อำเภอสบเมย จังหวัดแม่ฮ่องสอน จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการท“การถ่ายทอดเทคโนโลยีด้านการแปรรูปอาหาร เพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพ ด้านการอ่าน พูด ภาษาไทย ผ่านการเรียนรู้วิชาชีพ
จันทร์ 27 กุมภาพันธ์ 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดำเนินการจัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการกิจกรรม “การถ่ายทอดเทคโนโลยีด้านการแปรรูปอาหาร เพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพ ด้านการอ่าน พูด ภาษาไทย ผ่านการเรียนรู้วิชาชีพ” ภายใต้การดำเนินงาน "โครงการสืบสาน รักษา ต่อยอด พระราชดำริ และศาสตร์พระราชา สำหรับคนทุกช่วงวัย” ณ โรงเรียนล่องแพวิทยา ตำบลแม่สวด อำเภอสบเมย จังหวัดแม่ฮ่องสอน   ... >> อ่านต่อ