โลโก้เว็บไซต์ 2023-03-28 | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

วันที่ : 2023-03-28

มทร.ล้านนา กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี เข้าร่วมประชุมคณะทำงานสนับสนุนงานโครงการหลวง ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงทุ่งเริง
อังคาร 28 มีนาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่28 มีนาคม 2566 กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย นายสามารถ สาลี และนางสาวพิมลพรรณ เลิศบัวบาน ตำแหน่งวิศวกร เข้าร่วมประชุมคณะทำงานสนับสนุนศูนย์พัฒนาโครงการหลวงทุ่งเริง ครั้งที่ 1/2566 ณ ห้องประชุมศูนย์พัฒนาโครงการหลวงทุ่งเริง อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี ว่าที่ร้อยตรี บำรุงเกียรติ วินัยพานิช นายอำเภอหางดง ให้เกียรติเป็นประธาน ทั้งนี้นายมานพ เวียงนิล หัวหน้าศูนย์พัฒนาโครงการหลวงทุ่งเริงหน่วยงานราชการ และหน่วยงานท้องถิ่นเข้าร่วมกว่า 40 หน่วยงาน ร่วมหารื... >> อ่านต่อ