โลโก้เว็บไซต์ 2023-05-03 | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

วันที่ : 2023-05-03

กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี ลงพื้นที่สำรวจสถานะเครื่องจักรกล และติดตาม ประเมินผล ความก้าวหน้างานวิจัยและบริการวิชาการในพื้นที่โครงการหลวง
พุธ 3 พฤษภาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

ระหว่างวันที่ 25-28 เมษายน พ.ศ. 2566กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมีร่วมคณะทำงานผู้รับผิดชอบงานดำเนินโครงการติดตามและประเมินผลการสนับสนุน ติดตาม และประเมินผลการสนับสนุนกิจกรรมมูลนิธิโครงการหลวง ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรมการลงพื้นที่/ติดตามผลการดำเนินงานสำรวจสถานะเครื่องจักรกลเพื่อนำมาปรับปรุงการใช้ประโยชน์ และติดตาม ประเมินผล ความก้าวหน้าโครงการที่มหาวิทยาลัยสนับสนุนงานวิจัยและบริการวิชาการในพื้นที่โครงการหลวง โดยมีกำหนดการกิจกรรมการลงพื้นที่/ติดตามผลการดำ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1