โลโก้เว็บไซต์ 2023-08-21 | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

วันที่ : 2023-08-21

มทร.ล้านนา สร้างความร่วมมือกับ 4 มหาวิทยาลัย (มทร. มช. มจ. และมจธ.) ประชุมจัดทำแผนความร่วมมือการดำเนินงานการวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง
จันทร์ 21 สิงหาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 19 สิงหาคม 2566 นำโดย ผู้ช่วยศาสตรจารย์วรจักร์  เมืองใจ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีระศักดิ์ สมศักดิ์ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมนายวธัญญู วรรณพรหม นักวิจัย ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาชีพและเทคโนโลยี (COE)  นายสามารถ สาลี และนางสาวพิมลพรรณ เลิศบัวบาน วิศวกร กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี ได้รับมอบหมายเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมประชุมจัดทำแผนความร่วมมือระหว่าง 4 มหาวิทยาลัย ได้แก่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มหาวิทยาลัยเช... >> อ่านต่อ