โลโก้เว็บไซต์ 2024-02-27 | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

วันที่ : 2024-02-27

กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี ร่วมมือกับสถาบันวิจัยและพัฒนา จัดนิทรรศการแสดงผลงานวิจัยเทคโนโลยีและนวัตกรรม ในงาน Student Innovation Project Exhibition 2023
อังคาร 27 กุมภาพันธ์ 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี ร่วมมือกับสถาบันวิจัยและพัฒนา จัดนิทรรศการแสดงผลงานวิจัย ในงาน Student Innovation Project Exhibition 2023 ณ โถงชั้นที่ 1 อาคาร S1 วิทยาลัยเทคโนโลยี และสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาดอยสะเก็ด ทั้งนี้นายจักริน วังวิวัฒน์ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมคณะผู้บริหารให้เกียรติเยี่ยมชมนิทรรศการแสดงผลงานโดยกลุ่มงานใต้ร่มพระบารมี ได้นำผลงานวิจัยเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่สนับสนุนพัฒนาชุมชนภายใต้โครงการใต้ร่มพระบา... >> อ่านต่อ