โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-12 | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

วันที่ : 2024-03-12

อังคาร 12 มีนาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2567 กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี ได้รับมอบหมายเป็นตัวแทน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมการประชุมปฐมนิเทศการจัดทำแผนยุทธศาสตร์พลิกฟื้นผืนป่า สู่การพัฒนาที่ยั่งยืนแบบมีส่วนร่วม อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ เนื่องจากพื้นที่อำเภอแม่แจ่ม เป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์สำคัญด้านทรัพยากรธรรมชาติ แต่ประสบปัญหาการบุกรุกพื้นที่ป่า การทำเกษตรเชิงเดี่ยว ปัญหาไฟป่า หมอกควัน และฝุ่นละอองขนาดเล็ก (PM2.5) ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1