โลโก้เว็บไซต์ 2024-04-02 | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

วันที่ : 2024-04-02

มทร.ล้านนา ร่วมประชุมหารือแนวทางการจัดฝึกอบรมและพัฒนาความสามารถด้านวิศวกรรมและงานช่าง (Re-Up-New Skill) เพื่อขับเคลื่อนงานและสนับสนุนแผนกวิศวกรรม มูลนิธิโครงการหลวง
อังคาร 2 เมษายน 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 1 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุม ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรโครงการหลวง ชนกาธิเบศรดำริ นายสามารถ สาลี ตำแหน่งวิศวกร และนายเอกวิทย์ แสงวัง ตำแหน่งเจ้าหน้าที่แผนงานใต้ร่มพระบารมี เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้เข้าประชุมหารือร่วมกับ คณะทำงานแผนกวิศวกรรม มูลนิธิโครงการหลวง และคณะทำงานมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เพื่อหารือแนวทางการขับเคลื่อนงานและสนับสนุนงานโครงการภายใต้ยุทธศาสตร์การปฏิบัติงานแผนกวิศวกรรม ในการจัดฝึกอบรมและพัฒนาความสามารถด้านวิศวกรรมและงานช่าง ... >> อ่านต่อ