โลโก้เว็บไซต์ แผนงานใต้ร่มพระบารมี เข้าพบรักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ 2566 | กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 มกราคม 2566 โดย วรรธนพงศ์ เทียนนิมิต จำนวนผู้เข้าชม 218 คน

วันที่ 11 มกราคม 2566 ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรจักร์ เมืองใจ
ผู้ช่วยอธิการบดี หัวหน้าแผนงานใต้ร่มพระบารมี ร่วมด้วยอาจารย์และคณะทำงานเข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อสวัสดีปีใหม่และขอพรเนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ 2566 พร้อมทั้งได้ปรึกษาหารือ ขอคำแนะนำเกี่ยวกับแนวทางการดำเนินงานโครงการ เพื่อสามารถขับเคลื่อนด้านงานวิจัย นวัตกรรม และด้านงานบริการวิชาการ ตามภารกิจของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา